Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng,cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Bán nhà vệ sinh tốt,cho thuê nhà vệ sinh giá rẻ

Giá nhà vệ sinh di động composite có nhiều mức giá khác nhau,thậm chí anh/chị còn nhìn thấy mẫu mã giống y hệt nhau nhưng giá cả lại chênh lệch nhau đến tận mấy triệu đồng. Thực tế thì nếu nhìn bên ngoài để đo lường chất lượng thì không thể chính xác được, nhưng cũng có những trường hợp do người bán làm thương mại quá cao.

Muốn biết rõ giá nhà vệ sinh cụ thể,nha ve sinh gia re ,đơn vị nào?công ty nào cung cấp có uy tín nhất ?.Bạn hãy truy cập nhavesinhcongcong.com để biết thêm chi tiết .

Hiện nay thị trường Việt Nam nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh lưu động chất liệu composite được sử dụng nhiều nhất vì ưu điểm siêu bền,chắc chắn,dễ di chuyển,dễ lắp đặt,dễ tháo dỡ và lại tiết kiệm chi phí,thời gian,đem lại hiệu quả kinh tế cao.Có một số đơn vị cung cấp là do nhập khẩu nhà vệ sinh từ nước ngoài nên giá thành rất cao,gấp 5 đến 10 lần so với sản xuất trong nước.Cũng biết hàng nhập khẩu là tốt,tuy nhiên nhà vệ sinh composite sản xuất tại Việt Nam do công ty chúng tôi cung cấp cũng không thua kém nhiều so với nhà vệ sinh nhập khẩu,thậm chí gọn nhẹ và dễ di chuyển hơn,độ bền cũng tương đương,giá thành lại rất thấp so với hàng ngoại nhập.Hơn nữa khi bảo hành,bảo dưỡng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.Với mức giá từ 11.500.000đ – 15.000.000đ là bạn đã được sở hữu ngay chiếc nhà vệ sinh di động xinh xắn.

Còn với dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh giá rẻ,bạn sẽ được cung cấp dịch vụ đi kèm như hỗ trợ vận chuyển,lắp đặt,tháo dỡ,nhân viện dọn dẹp,xe bơm hút chất thải và các vật dụng + giấy vệ sinh…theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi cũng xin phép được nói thêm là dù nhà vệ sinh của gia đình hay nhà vệ sinh di động có hiện đại đến đâu,nếu không có bàn tay con người lau chùi,dọn dẹp thì vẫn không thể đảm bảo vệ sinh được.Do vậy công ty chúng tôi rất chú trọng điều này,nên luôn đem đến cho quý khách hàng nhà vệ sinh mới,đẹp,sạch sẽ, và an toàn cho người sử dụng.

Hãy vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi để mua nhà vệ sinh giá rẻ hoặc thuê nhà vệ sinh di động mới,đẹp.Quý khách được phục vụ vận chuyển,lắp đặt tận nơi chu đáo ,được bảo hành trong quá trình sử dụng,được cung cấp hóa chất,giấy vệ sinh và duy trì dọn dẹp vệ sinh khi thuê phục vụ sự kiện,lễ hội.
Gọi ngay : 0989.314.078    –    04.3719 4566
Rất trân trọng được phục vụ!
nha ve sinh gia re
nha ve sinh gia re

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!