Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng,cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Bán và cho thuê nhà vệ sinh giá rẻ

Từ xưa đến nay đối với mọi khách hàng nói chung khi sử dụng một sản phẩm,dịch vụ nào cũng luôn quan tâm đến giá thành của sản phẩm dịch vụ ấy.Nhà vệ sinh di động cũng không ngoại lệ.

Hiện nay trên thị trường nước ta,sản phẩm này cũng rất đa dạng  cả về mẫu mã,chất lượng và giá thành. Do vậy nếu bạn đang muốn sử dụng cho nhu cầu bình thường tại các công trường thì nhà vệ sinh di động composite có giá từ 12.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng ,loại này kiểu dáng đơn giản,nhỏ gọn, nhẹ ,có độ bền từ 5 đến 7 năm ,tùy thuộc vào cách sử dụng của từng chủ nhân.Còn loại khoảng 20.000.000 đồng thì trang thiết bị hiện đại hơn thích hợp cho phục vụ tổ chức sự kiện,lễ hội.Loại từ 35.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng  được thiết kế rộng hơn,khung thép nên độ bền cũng cao hơn,trang thiết bị hiện đại hơn thường dành cho người  nước ngoài sử dụng có độ bền lên đến 10 năm.Nói chung với từng mức giá khác nhau thì sẽ tương đương với sản phẩm khác nhau để phù hợp với chất lượng.

Bạn không thể mua một nhà vệ sinh giá rẻ bèo mà lại đòi hỏi nó có độ bền cao,có trang thiết bị hiện đại bậc nhất được.

Và một điều không kém phần quan trọng là cho dù nhà vệ sinh đắt tiền xa sỉ hay nhà vệ sinh giá rẻ đều cùng chung mục đích là phục vụ nhu cầu vệ sinh của con người,hàng ngày nó cũng rất cần đến việc được chăm sóc vệ sinh sạch sẽ,được giữ gìn và bảo dưỡng thì nó mới phát huy tốt chức năng của mình.

Nếu bạn muốn biết giá nhà vệ sinh di động bao nhiêu ? Bạn vui lòng truy cập website : nhavesinhcongcong.com hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi.Ngoài ra bạn cần thuê nhà vệ sinh di động cũng hãy gọi ngay.Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn tận tình,phục vụ chu đáo mọi lúc mọi nơi.

Điện thoại : 04.3719 4566    –    0989.314.078

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm nhà vệ sinh di động có chất lượng cao,bảo hành dài hạn,giá cả cạnh tranh và phù hợp nhất.

Rất trân trọng được phục vụ quý khách!

nhà vệ sinh giá rẻ
nhà vệ sinh giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!