Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng,cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Bí quyết để giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ

Mùi hôi trong nhà vệ sinh luôn làm chúng ta cảm thấy khó chịu,nhất là vào mùa xuân thời tiết ẩm ướt,mưa phùn kèm theo không khí nồm mà cộng thêm mùi hôi từ nhà vệ sinh tỏa ra thì đúng là không còn gì có thể tả hết nỗi bực dọc khó chịu.Thậm chí ta còn không muốn bước chân về nhà.

Trước hết muốn khử mùi hôi nhà vệ sinh triệt để thì chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân của sự ô nhiễm này.
Có 2 nguyên nhân cơ bản :

– Nguyên nhân thứ nhất : Là không được dọn sạch thường xuyên và khử trùng bằng chất tẩy chuyên dụng .

– Nguyên nhân thứ 2 : Là nền nhà ,hệ thống cống,rãnh,bể phốt bị hở, bị ứ đọng,tắc.

Nếu vào nguyên nhân đầu thì thật sự rất dễ giải quyết,bạn chỉ cần dọn dẹp,tẩy rửa nhà vệ sinh sạch sẽ hàng ngày hoặc vài ngày một lần.

Còn nguyên nhân thứ 2 thì bạn cũng không cần phải lo lắng,bạn kiểm tra xem quạt thông gió hoạt động bình thường chưa,hệ thông bể phốt,đường nước hố ga có bị ứ đọng không? Nếu bị ứ đọng tức là đang bị tắc.Nếu chỉ là tắc ở mức độ nhẹ bạn dùng khoảng 10g bột giặt cho vào đường ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, lấy bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước rồi xả lại bằng nước sạch. Mỗi tuần bạn cọ một hoặc hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi hám khó chịu nữa.Còn bị tắc nặng hơn,gây ứ đọng mà mắt thường bạn nhìn thấy được thì phải gọi ngay cho công ty vệ sinh môi trường,đội thợ thông cống sẽ đến sử lý cho bạn.

Làm sao để nhà vệ sinh luôn thơm tho ?

Để giúp khử mùi nhà vệ sinh bạn có thể treo hộp long não hoặc hộp sáp có mùi thơm loài hoa mà bạn thích ,nếu không có điều kiện thì bạn lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt vào miếng bọt biển, lấy dây treo ở cửa nhà vệ sinh, vừa giúp khử mùi hiệu quả mà lại tiết kiệm. Cứ khoảng 10 ngày hoặc nửa tháng bạn lại nhỏ thêm vài  giọt,cũng có thể để lọ dầu gió đã mở nắp trên tường  nhà vệ sinh nó sẽ làm bạn cảm thấy dễ chịu.Ngoài ra bạn để cốc rượu mạnh trên tường thay cho dầu gió cũng rất hiệu quả,tuần bạn thay một lần là được.

nhà vệ sinh
nhà vệ sinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!