Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng,cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Cho thuê toilet di động,nhà vệ sinh lưu động mới,rẻ

Trước khi tổ chức một sự kiện đặc biệt thì hầu hết các cá nhân hoặc đơn vị tổ chức đều phải tính toán và chuẩn bị kỹ từng chi tiết dù là nhỏ nhất.Đặc biệt là khi tổ chức sự kiện ngoài trời,vì bên ngoài tuy có không gian đẹp nhưng không thể có đủ tiện nghi,cơ sở vật chất như tại trung tâm.Vậy muốn việc tổ chức  được thành công,các công nhân đều phải làm việc ngày đêm để lo dựng rạp,bàn ghế,âm thanh,ánh sáng,sân khấu và nhiều trang thiết bị khác.Tất nhiên vấn đề vệ sinh cho khách mời và những người tham gia đều được chuẩn bị chu đáo.

Vì thế chọn lựa dịch vụ cho thuê toilet di động,nhà vệ sinh lưu động chính là giải pháp hiệu quả nhất,vừa thuận tiện cho khách hàng lại giúp bảo vệ môi trường chung.

Thấu hiểu sự cần thiết của nhà vệ sinh nơi công cộng.Đặc biệt là những nơi đông người như khu vui chơi,giải trí,khu vực diễn ra tổ chức sự kiện, thời gian diễn ra ngắn và lưu động nên nhà vệ sinh cố định không đủ hoặc không có nên rất bất tiện cho những người có mặt tại đây.Chính vì nhu cầu thực tế rất cấp bách nên công ty chúng tôi cho ra đời dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động,toilet di động nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách khi tổ chức sự kiện,lễ hội.

Những lưu ý khi quý khách thuê nhà vệ sinh lưu động,toilet di dong:

+ Sản phẩm nhà vệ sinh phải mới,sạch,đẹp

+ Thời gian vận chuyển và lắp đặt phải sớm hơn thời gian khai mạc chính thức từ 8h-12h,nhằm đảm bảo việc lắp đặt,cung cấp nước và bổ sung những vật dụng còn thiếu.

+ Phải có nhân công túc trực phục vụ dọn dẹp nhà vệ sinh trong quá trình diễn ra sự kiện.

+ Nếu không có đường cống để thoát nước trong thì phải có xe bồn túc trực bơm hút chất thải ( nếu số lượng khách sử dụng quá đông).

+ Đơn vị cung cấp phải cam kết vận chuyển,lắp đặt,tháo dỡ an toàn,trả lại mặt bằng nhanh tróng,an toàn.

+ Đơn vị cung cấp cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn.

Ngoài những yêu cầu như trên thì việc lựa chọn công ty có uy tín,chuyên nghiệp,phục vụ lâu năm cũng là yếu tố quan trọng góp phần thành công cho sự kiện của quý khách hàng.

Để quý khách không mất thời gian trong việc phải tìm hiểu lựa chọn giữa hàng trăm đơn vị đang cung cấp dịch vụ này.Quý khách hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để được phục vụ với chất lượng tốt nhất.Công ty chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động,toilet di dong cho vô số các sự kiện lớn,nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ  : 0989.314.078   –    0912.757.072

Phục vụ mọi lúc,mọi nơi 24/24h,kể cả đêm khuya,mưa gió,lễ tết,địa hình phức tạp,địa điểm xa sôi đến đâu,công ty chúng tôi vẫn sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn !

toilet di dong
toilet di dong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!