Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng,cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Chuyên cho thuê nhà vệ sinh di động tốt nhất

Mt s vn đ cn lưu ý khi thuê nhà v sinh di đng:

1.Hãy tìm kiếm một công ty có chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín lâu năm

2.Nhà cung cấp phải luôn có hàng sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng sản phẩm

3.Nhà vệ sinh di động cho thuê phải luôn mới từ 95% – 100%,có đầy đủ nội thất bên trong

4.Giá thuê nhà vệ sinh di động cũng là yếu tố quan trọng được tất cả khách hàng quan tâm ( nhưng xin nhớ chất lượng luôn tương đồng với giá cả).

5.Thời gian vận chuyển,lắp đặt cũng là yếu tố quan trọng không kém.Bên cung cấp và bên được cung cấp phải xác định rõ ràng thời gian và địa điểm để lắp đặt đúng tiến độ,đúng quy trình và số lượng.

6.Mặt bằng,địa hình lắp đặt nhà vệ sinh di động cũng cần được thông báo hoặc khảo sát thực tế để biết có những khó khăn gì,còn lên kế hoạch phương án giải quyết,ví dụ mặt bằng ở trên đồi núi đường đi khó khăn hay những trên những tòa nhà cao tầng hoặc nơi đô thị sầm uất hay vùng sâu vùng xa…Địa điểm lắp đặt đã có đủ nguồn điện,nguồn nước,hệ thống đường cống thoát ra sao? Sau đó nhà cung cấp sẽ đưa trang thiết bị,vật dụng nhằm hỗ trợ việc lắp đặt được thuận lợi hơn.

7.Phục vụ đó là yếu tố rất quan trọng,bởi nhà vệ sinh có đơn giản hay hiện đại đến đâu cũng rất cần đến bàn tay của con người,nên việc có thêm nhân viên phục vụ dọn vệ sinh là rất cần thiết.

8.Ngoài phục vụ thì sự trợ giúp của các hóa chất làm sạch và cung cấp giấy vệ sinh,sẽ giúp khách hàng cảm thấy an toàn và yên tâm hơn.

Công ty TNHH môi trường công cộng Hà Nội là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động uy tín nhất trên thị trường hiện nay.Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng những yêu cầu của quý khách nhằm đem lại sự hài lòng và tin cậy mỗi khi quý vị sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Vui lòng liên hệ  Mr Quyết : 0989.314.078

Điện thoại : 04.3719 4566    –    0982.66.30.32

Rất trân trọng được phục vụ!

thue nha ve sinh di dong
thue nha ve sinh di dong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!