Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng,cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

nhà vệ sinh công cộng & nhà vệ sinh di động

Hàng ngày không biết bao nhiêu triệu người đổ ra ngoài đường để mưu sinh,nhất là tại các thành phố lớn,các khu đô thị.Vì vậy mọi sinh hoạt vệ sinh cũng sử dụng bên ngoài là chủ yếu,chỉ đến khi xong công việc họ mới trở về nhà.Thời gian làm việc bên ngoài họ đều phải dùng đến nhà vệ sinh công cộng để giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân,nhưng không phải nơi nào cũng có đủ ,thậm trí có nhiều nơi tìm đỏ cả mắt cũng không thấy đâu.
Tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là ví dụ điển hình nhất.Không thiếu những trang báo điện tử,báo giấy đã đề cập đến vấn đề thiếu nhà vệ sinh công công cho khách du lịch,thiếu nhà vệ sinh tại các tuyến phố đông người và các khu vực công cộng…

Tuy nhiên để lắp đặt số lượng lớn nhà vệ sinh công cộng bằng thép hoặc xây dựng bằng bê tông đòi hỏi tốn kém rất nhiều chi phí,thời gian và nhân lực.

Mà nguồn lực thì chỉ có hạn ,nên để giải quyết vấn đề cấp bách “cung không đủ cầu” này ,biện pháp trước mắt đem đến hiệu quả đó là sử dụng nhà vệ sinh làm bằng nhựa composite còn gọi là nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh lưu động,với chất liệu này sẽ tiết kiệm được chi phí,thời gian mà độ bền nó cũng kéo dài từ 5-7 năm. Lại dễ di chuyển,dễ lắp đặt nên phù hợp với nhiều nơi,nhiều vị trí.Trang thiết bị nội thất bên trong hiện đại,đầy đủ như nhà vệ sinh thông thường.Bởi tính năng vượt trội là gọn nhẹ,dễ di chuyển,dễ lắp ghép,chi phí thấp nên ngày càng được nhiều người lựa chọn và tin dùng,nó cũng là trang thiết bị hữu ích trong việc bảo vệ môi trường.

Nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh lưu động chất liệu composite rất thích hợp lắp đặt tại khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời,lễ khởi công,động thổ,khánh thành,tiệc và tại các công trình đang thi công xây dựng.

Những khách hàng có nhu cầu mua nhà vệ sinh di động hoặc thuê nhà vệ sinh di động hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn,chọn lựa số lượng phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc ,mọi nơi,moi nhu cầu.

Luôn cam đoan chất lượng sản phẩm,chất lượng phục vụ ,bảo hành và thanh toán sau khi khách hàng đã được sử dụng.

Liên hệ : 04.3719 4566    –    0982.66.30.32

Hotline : 0989.314.078     –    0912.757.072

Rất trân trọng được phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất!

nha ve sinh cong cong
nha ve sinh cong cong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!