Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng,cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Nhà vệ sinh di động composite

Kính thưa quý cô bác,anh chị ! Hiện nay bảo vệ môi trường là trách nhiệm không của riêng ai,chính vì thế mà trên thị trường ngày càng nhiều trang thiết bị được cung cấp nhằm bảo vệ môi trường.Đó là xe thu gom rác,xe bơm hút chất thải,xe rửa đường,tưới cây,thùng rác,các nhà mày sử lý rác thải,nhà vệ sinh công cộng,nhà vệ sinh lưu động,nhà vệ sinh di động composite
Điều quan trọng hơn chính là ý thức của chính người dân chúng ta . Chúng ta không chỉ kêu gọi mà chúng ta phải hành động hàng ngày,từ cái nhỏ nhất,nhiều cái thì chắc chắn sẽ góp nên một môi trường sống xanh và sạch.

Để chung tay góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường,công ty chúng tôi cho ra đời sản phẩm nhà vệ sinh di động composite nhằm phục vụ các nhu cầu tổ chức sự kiện,nơi công cộng và các khu vực công trường xây dựng…

Chúng tôi biết trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ này,nhưng như quý vị đã biết để tìm được nhà cung cấp đủ uy tín chất lượng lâu năm thì cũng không phải dễ dàng.Để quý cô bác,anh chị không mất nhiều thời gian vàng bạc tìm hiểu nhiều nơi,nhiều địa chỉ,vui lòng gọi ngay đến công ty của chúng tôi,một địa chỉ có uy tín lâu năm.

Bởi chúng tôi không chỉ giao bán sản phẩm mà chúng tôi còn có thêm những dịch vụ ưu đãi trọn gói,song hành với cam kết chất lượng là vàng – không tin quý vị có thể thanh toán chi phí sau .

Hãy gọi ngay để được phục vụ :

-Tư vấn lắp đặt phù hợp từng địa điểm

-Chất lượng tốt có bảo hành

-Giá thành hợp lý,cạnh tranh

-Phục vụ chuyên nghiệp

-Mẫu mã đẹp,mới

-Giao hàng nội thành Miễn Phí

-Có công nhân phục vụ vệ sinh tại các sự kiện Miễn Phí

-Cung cấp giấy vệ sinh,vật dụng,hóa chất cho sự kiện Miễn Phí

-Hóa đơn GTGT ( VAT ) hợp lệ,nhanh gọn

-Phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/24h

Sử dụng sản phẩm và dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh của công ty chúng tôi,chắc chắn quý khách sẽ yên tâm và hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.

Liên hệ : 04.3719 4566  –   0982.66.30.32

Hotline : 0989.314.078    –     0912.757.072

Rất trân trọng được phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất !

nhà vệ sinh di động composite
nhà vệ sinh di động composite

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!