Bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng,cho thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ

Nhà vệ sinh composite bền đẹp,giá rẻ

Nhà vệ sinh composite là nhà vệ sinh di động.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp,bạn chỉ cần ngồi trước máy tính seach trên google với từ khóa “nhà vệ sinh di động composite” là bạn có thể thấy nhan nhản các mẩu tin quảng cáo với nhiều lời hoa mỹ,đâu đâu cũng nói sản phẩm của công ty mình tốt nhất,rẻ nhất…Để chọn lựa thì chắc cũng làm bạn phải đau đầu vì chẳng biết đâu mới là địa chỉ tin cậy thật sự. Hình ảnh thì chỉ mang tính chất minh họa,thực tế thì bạn chưa dùng nên chưa biết.

Hiểu được những thắc mắc này công ty TNHH môi trường công cộng Hà Nội cam kết sẽ cung cấp nhà vệ sinh composite  có chất lượng cao,bảo hành dài hạn,phục vụ mọi lúc mọi nơi,giá cả cạnh tranh.Với uy tín nhiều năm chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Khi báo giá quý vị sẽ được gửi đính kèm hình ảnh thực tế hoặc quý vị đến tận kho bãi nơi sản xuất để xem và kiểm định.

Nếu sử dụng nhà vệ sinh di động composite của công ty chúng tôi ngoài chất lượng hàng đầu,quý khách còn được phục vụ bảo trì,bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra với đơn hàng lớn và sử dụng dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động dài ngày quý khách sẽ được giảm đến 30% giá trị hợp đồng và còn kèm theo nhiều ưu đãi khác.

Cụ thể :

Thuê nhà vệ sinh phục vụ sự kiện quý khách sẽ được sử dụng nhà vệ sinh mới từ 95% – 100%,được vận chuyển,lắp đặt miễn phí,được cung cấp công nhân dọn dẹp vệ sinh,được cung cấp các vật dụng hóa chất và giấy vệ sinh,nước sạch,bơm hút chất thải khi đầy.

Thuê nhà vệ sinh cho công trường xây dựng,quý vị cũng sẽ được thuê nhà vệ sinh mới 90%-100%,số lượng nhiều,thời gian nhiều,giá cực rẻ.

Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ,công ty chúng tôi sẽ linh hoạt theo phương thức,nhận hàng,sử dụng,thanh toán.Vì vậy quý khách sẽ yên tâm hơn.

Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi,mọi yêu cầu của quý vị sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 314 078 – 0912 757 072

Rất trân trọng được phục vụ với chất lượng tốt nhất!

nhà vệ sinh composite
nhà vệ sinh composite

One thought on “Nhà vệ sinh composite bền đẹp,giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!